首页 游戏正文

澳门金沙 (www.ad6868.vip):Sự khác biệt đa vũ trụ trong Vũ trụ MCU và DC!

admin 游戏 2023-05-13 1 0 web đánh bài

皇冠足球社区www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Trong thế giới truyện tranh siêu anh hùng của Mỹ, đa vũ trụ là một khái niệm khá phức tạp và luôn thú vị để theo dõi. Đặc biệt là trong Vũ trụ DC và Vũ trụ Marvel, cả hai lần đầu tiên giới thiệu nó vào khoảng những năm 1960. Giờ đây, khái niệm phổ biến này thậm chí đã bắt đầu thâm nhập vào lĩnh vực điện ảnh hành động trực tiếp, ví dụ như Vũ trụ Điện ảnh Marvel với Multiverse Saga và Vũ trụ DC với bộ phim The Flash sắp được phát sóng. Nhưng bạn có biết rằng đằng sau những điểm tương đồng, cụ thể là bản thân Vũ trụ MCU và DC thực sự có những khái niệm đa vũ trụ khác nhau rất thú vị để chúng ta khám phá. Đó là cái gì? Hãy xem cuộc thảo luận dưới đây, Geeks.

Giải thích khái niệm đa vũ trụ MCU

Trước khi thảo luận về sự khác biệt trong khái niệm với Vũ trụ DC, trước tiên chúng ta hãy đi sâu vào đa vũ trụ MCU, được cho là lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2021 thông qua loạt phim Loki. Bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến do biến thể của Kang tạo ra có tên là He Who Remains, các sĩ quan của Cơ quan quản lý phương sai thời gian được giao nhiệm vụ bảo vệ Dòng thời gian thiêng liêng khỏi một nhánh của dòng thời gian do Nexus gây ra. Bởi vì nếu không được kiểm soát, nhánh dòng thời gian này sẽ sinh ra một dòng thời gian hoặc vũ trụ thay thế có câu chuyện và cách thức hoạt động của riêng nó.

Sau khi He Who Remains chết dưới tay Sylvie, Dòng thời gian thiêng liêng cuối cùng đã bị phá hủy và quay trở lại để ‘giải phóng’ đa vũ trụ MCU có số lượng và khả năng là vô hạn. Kể từ đó, chúng ta đã thấy nhiều sự kiện đa vũ trụ hơn trong MCU, bao gồm cả trong các bộ phim Người nhện: Không có đường về nhà, Doctor Strange in the Multiverse of Madness, và Ant-Man and the Wasp Quantumania. Dù nhiều vũ trụ thay thế đã được hé lộ, nhưng trung tâm của mọi sự kiện xảy ra trong MCU vẫn là vũ trụ chính mà phiên bản Iron Man của Robert Downey Jr. hy sinh thân mình để đánh bại Josh Brolin’s Thanos.

Trong khi các vũ trụ khác ít nhiều là ‘sự phát triển’ của vũ trụ chính. Ví dụ Earth-838, nơi vai trò của Avengers đã đánh bại Thanos được thay thế bởi Illuminati, một số thành viên của họ thực sự tồn tại trong vũ trụ chính, nhưng có nguồn gốc khác nhau. Ngoài việc sử dụng công nghệ, các bộ phim như No Way Home và Multiverse of Madness cũng thuật lại rằng phép thuật phù thủy cũng có thể mở ra những cánh cổng dẫn đến đa vũ trụ. Từ đó ít nhất chúng ta có thể biết được rằng công nghệ và phép thuật là những yếu tố quan trọng có thể kết nối đa vũ trụ trong MCU.

The Flash và vũ trụ đa vũ trụ DC

Sau khi biết khái niệm về đa vũ trụ MCU, bây giờ chúng ta hãy so sánh nó với những điểm khác biệt mà Vũ trụ DC mang lại, đặc biệt là dựa trên những gì chúng ta có thể thấy trong các chương trình khuyến mãi khác nhau cho bộ phim The Flash sắp tới. Không giống như MCU, việc du hành giữa các đa vũ trụ trong DC hoàn toàn không liên quan đến phép thuật hay công nghệ. Trong Vũ trụ DC, Barry Allen hay còn gọi là Flash có thể đến một vũ trụ thay thế vì anh ta có quyền truy cập vào Lực lượng Tốc độ. Trong truyện tranh, Speed ​​Force có thể “chuyển đổi tần số” của đa vũ trụ và cho phép một người đến một vũ trụ thay thế.

,

澳门金沙www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门金沙登录网址、澳门金沙备用网址、澳门金沙最新网址、澳门金沙手机网址、澳门金沙管理网址、澳门金沙会员网址。提供澳门金沙APP下载,澳门金沙APP包含澳门金沙代理登录线路、澳门金沙会员登录线路、澳门金沙信用网开户、澳门金沙现金网开户、澳门金沙会员注册、澳门金沙线上投注等业务。

,

Một sự khác biệt khác có thể được nhìn thấy từ sức mạnh của nhân vật chính có khả năng biến mất khi đến một vũ trụ thay thế. Không giống như Doctor Strange, người vẫn có khả năng phép thuật của mình khi ở một vũ trụ khác, khi Barry trong The Flash đến một vũ trụ thay thế, anh ta dường như mất đi siêu năng lực của mình, trước khi có thể tìm lại chúng theo quy trình tương tự như nguồn gốc của mình. cụ thể là bị sét đánh. Tiền đề này tương tự như các sự kiện trong truyện tranh Flashpoint, khi Barry cố tình quay ngược thời gian để có thể nhìn thấy mẹ mình còn sống. Nhưng kết quả là anh ta đã đến một vũ trụ khác ‘hoàn toàn khác’.

Trong chính phim The Flash, chuyến du hành thời gian để thay đổi vận mệnh của Barry thực sự khiến anh trở về năm 2013, nơi con người và thế giới đã rất khác. Ví dụ, trong vũ trụ mới này, Barry thực sự gặp một Barry khác trẻ hơn và không có siêu năng lực, khi đó Batman tồn tại không phải phiên bản của Ben Affleck mà là Michael Keaton, và vị trí của Superman được thay thế bằng Supergirl. Tệ hơn nữa, hậu quả từ hành động của Barry thực sự khiến thế giới một lần nữa bị đe dọa bởi cuộc xâm lược của Zod và những người Krypton độc ác khác khi các siêu anh hùng khác chưa từng tồn tại.

Tác động của chuyến du hành thời gian của Barry trong The Flash thậm chí dường như đã ‘thay thế’ vũ trụ chính, nơi thế giới Siêu nhân của Henry Cavill được thay thế bằng thế giới Nữ siêu nhân của Sasha Calle. Điều tương tự cũng xảy ra trong Flashpoint, vốn là nguồn cảm hứng cho bộ phim. Trong truyện tranh, khi Barry đến một vũ trụ thay thế, thực tế đó ngay lập tức trở thành vũ trụ chính. Và khi Barry muốn đưa nó trở lại như cũ ở cuối câu chuyện, một vũ trụ khởi động lại đã ra đời. Nhiều khả năng khái niệm này sẽ xảy ra trong Vũ trụ DC, cuối cùng sẽ mở đường cho việc khởi động lại Vũ trụ DC.

Tóm lại là

Sau khi hiểu được hai khái niệm đa vũ trụ ở trên, chúng ta có thể kết luận rằng có một số khác biệt cơ bản giữa MCU và Vũ trụ DC. Đầu tiên là yếu tố kết nối đa vũ trụ nơi MCU mang công nghệ và phép thuật, trong khi Vũ trụ DC sử dụng sức mạnh của Thần tốc. Sự khác biệt thứ hai là, khi MCU giới thiệu đa vũ trụ, họ tiếp tục định vị vũ trụ chính ở đâu, trong khi vũ trụ DC chính có khả năng bị thay thế bằng một vũ trụ mới, v.v. cho đến khi cuối cùng nó sinh ra một vũ trụ khởi động lại sẽ bắt đầu năm sau.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể cảm thấy rằng đa vũ trụ của MCU nhìn chung rất sống động, vui nhộn và tràn ngập sự phục vụ của người hâm mộ. Mặt khác, phiên bản live-action của đa vũ trụ DC sẽ được giới thiệu trong The Flash sau đây chứa đầy bi kịch và hậu quả nặng nề. Mặc dù Barry có thể nhìn thấy mẹ mình còn sống, nhưng như một cái giá phải trả, anh phải sẵn sàng hy sinh thế giới của mình và cả những người anh quen biết trước đây. Thật đáng buồn khi quay trở lại vũ trụ của mình không phải là điều dễ dàng thực hiện, mặc dù Barry có quyền truy cập vào Lực lượng Tốc độ.

Đó là tất cả những gì thảo luận về sự khác biệt trong đa vũ trụ trong Vũ trụ MCU và DC. Cụ thể đối với Vũ trụ DC, chúng ta sẽ sớm được thấy khái niệm đa vũ trụ khi The Flash, do Andy Muschietti đạo diễn và Ezra Miller đóng chính, công chiếu vào ngày 16 tháng 6. Khi đến lúc, sự khác biệt giữa hai đa vũ trụ siêu anh hùng cuối cùng có thể được nhìn thấy và cảm nhận một cách chi tiết và rõ ràng hơn. Vì vậy, bạn không nên bỏ lỡ nó, geeks.

,

哈希牛牛www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的哈希牛牛登录网址、哈希牛牛备用网址、哈希牛牛最新网址、哈希牛牛手机网址、哈希牛牛管理网址、哈希牛牛会员网址。提供哈希牛牛APP下载,哈希牛牛APP包含哈希牛牛代理登录线路、哈希牛牛会员登录线路、哈希牛牛信用网开户、哈希牛牛现金网开户、哈希牛牛会员注册、哈希牛牛线上投注等业务。

版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站Allbet的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

评论