首页 体育正文

三公大吃计算公式 (www.ad6868.vip):Nguyễn Thị Oanh mất ngủ cả đêm vẫn làm điều không tưởng ở SEA Games 32

Telegram超级索引www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Telegram超级索引登录网址、Telegram超级索引备用网址、Telegram超级索引最新网址、Telegram超级索引手机网址、Telegram超级索引管理网址、Telegram超级索引会员网址。提供Telegram超级索引APP下载,Telegram超级索引APP包含Telegram超级索引代理登录线路、Telegram超级索引会员登录线路、Telegram超级索引信用网开户、Telegram超级索引现金网开户、Telegram超级索引会员注册、Telegram超级索引线上投注等业务。

Nguyễn Thị Oanh giành HCV 3.000m vượt chướng ngại vật

Nguyễn Thị Oanh cho biết, cô thường bị mất ngủ kéo dài có khi lên tới vài ngày trước mỗi giải đấu, cuộc thi đấu và SEA Games cũng không phải là một ngoại lệ.

"Ngoài việc tập nặng, gần đến các giải đấu, áp lực về thành tích khiến tôi suy nghĩ nhiều dẫn đến mất ngủ", Nguyễn Thị Oanh chia sẻ.

Một thành viên trong ban huấn luyện đội tuyển điền kinh Việt Nam cho biết, do bị mất ngủ thường xuyên nên Nguyễn Thị Oanh hay bị nổi mụn ở mặt, khiến làn da của cô không đẹp.

Bị mất ngủ nhưng Nguyễn Thị Oanh vẫn làm được điều không tưởng trong ngày 9/5. Chỉ chưa đầy 20 phút, "cô gái vàng" của thể thao Việt Nam phải tranh HCV ở hai nội dung 1.500m và 3.000m vượt chướng ngại vật.

Nguyễn Thị Oanh giành HCV 1.500m nữ

Trước cuộc đấu đầy khắc nghiệt này, giới chuyên môn khuyên Nguyễn Thị Oanh nên bỏ một nội dung, nhưng cuối cùng cô đã quyết vượt giới hạn của bản thân để chinh phục kỳ tích.

,

哈希牛牛源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希牛牛源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Thực tế, Oanh và HLV của mình đã quyết định chơi một canh bạc. Sau cuộc thi 1.500m dù chưa bung hết sức, nhưng việc có quá ít thời gian nghỉ ngơi nên chân chạy sinh năm 1995 có thể bị hụt hơi khi bước vào nội dung 3.000m vượt chướng ngại vật sau đó.

Vì thế, thay vì sớm tăng tốc và bỏ xa đối thủ ngay từ những vòng sân đầu tiên, Nguyễn Thị Oanh chọn chiến thuật an toàn là núp gió nhằm tiết kiệm sức lực. Cô chỉ vượt lên đối thủ và nước rút về đích trước hơn một vòng sân.

Chắc chắn hai tấm HCV của Nguyễn Thị Oanh sẽ là dấu ấn lớn nhất của thể thao Việt Nam tại SEA Games 32. Còn giới truyền thông quốc tế sẽ còn nói nhiều về kỳ tích của "cô bé tí hon".

Nguyễn Thị Oanh đã làm được điều mà chưa có vận động viên (VĐV) nào trên thế giới làm được, nguyên nhân chính là các giải đấu tầm cỡ như Asiad, Olympic chưa khi nào có vận động viên phải thi hai nội dung điền kinh cách nhau 20 phút. Đó không chỉ là chiến thắng bản thân, mà còn là cuộc vượt ngưỡng không tưởng.

Nguyễn Thị Oanh thống trị đường đua 5.000m

Nguyễn Thị Oanh sinh ra tại Bắc Giang trong một gia đình thuần nông có 8 anh chị em, cô là thứ 7. Cô được phát hiện qua các cuộc thi thể thao học đường. Năm 15 tuổi, Oanh được triệu tập vào đội tuyển điền kinh Bắc Giang, 2 năm sau cô lên tập trung đội tuyển quốc gia dưới sự dẫn dắt của HLV Trần Văn Sỹ.

Nguyễn Thị Oanh đã hai lần được bầu chọn là VĐV tiêu biểu số một của thể thao Việt Nam vào năm 2019 và 2022. Tại đấu trường SEA Games, VĐV sinh năm 1995 giành vô số HCV, kỷ lục. Cô thậm chí còn vượt tầm khu vực khi mới giành HCV châu Á.

,

三公大吃计算公式www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的三公大吃计算公式登录网址、三公大吃计算公式备用网址、三公大吃计算公式最新网址、三公大吃计算公式手机网址、三公大吃计算公式管理网址、三公大吃计算公式会员网址。提供三公大吃计算公式APP下载,三公大吃计算公式APP包含三公大吃计算公式代理登录线路、三公大吃计算公式会员登录线路、三公大吃计算公式信用网开户、三公大吃计算公式现金网开户、三公大吃计算公式会员注册、三公大吃计算公式线上投注等业务。

版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站Allbet的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

评论