首页 游戏正文

皇冠体育官网app:‘Ngớ ngẩn’ Cống hiến cuối cùng của chúng ta lẻn vào chương trình HBO

Tình yêu là một điều đẹp đẽ, đặc biệt là trong thế giới nghiệt ngã của The Last of Us. Vì vậy, thật ấm lòng khi thấy một cống phẩm đầy yêu thương từ PlayStation độc quyền năm 2013 được đưa vào bộ phim truyền hình HBO của Craig Mazin — đặc biệt khi đó là một quả trứng Phục sinh mà một nhà phát triển thừa nhận là “ngớ ngẩn”.

Đọc thêm: The Last Of Us Tập 9 Tóm tắt: Một trận chung kết mạnh mẽ

The Last of Us của HBO, đã kết thúc tập cuối mùa đầu tiên vào cuối tuần qua, có một số quyền tự do với câu chuyện của trò chơi. Thay vì đọc lại cùng một câu chuyện theo từng nhịp, bộ phim truyền hình làm nổi bật nhân vật của Joel, mở rộng mối quan hệ của Bill và Frank, và khiến Tess trở nên khá bẩn thỉu. Nhưng mặc dù có rất nhiều điểm khác biệt giữa trò chơi và chương trình, nhưng nhiều thứ vẫn giữ nguyên, bao gồm một quả trứng Phục sinh cụ thể mà cựu nhà thiết kế Chó nghịch ngợm Peter Field đã thêm vào bản gốc The Last of Us. Được cảnh báo: Phần tiết lộ nội dung trò chơi nằm ngay bên dưới.

Một cống phẩm đáng yêu, ‘ngớ ngẩn’ trong The Last of Us

Field, người hiện đang làm việc tại Media Molecule với tư cách là nhà thiết kế chính của trò chơi sáng tạo Dreams, đã tweet vào đầu tuần này “một quả trứng Phục sinh ngớ ngẩn” có mặt trong trò chơi năm 2013 bằng cách nào đó đã tìm được đường đến chương trình năm 2023. Quả trứng Phục sinh là tên của một sân bóng chày mà Joel và Ellie tình cờ gặp. Field (hiểu không?) Đặt tên cho nó là “Bethany Clare Field” theo tên vợ anh ta, lén lút gật đầu với người tình trong một không gian khá tầm thường.

G/O Media có thể nhận hoa hồng

Có vẻ như những người đứng sau loạt phim HBO quan tâm rất nhiều đến việc duy trì độ chính xác của trò chơi gốc, vì lĩnh vực được đề cập đã được đưa vào chương trình.

,

皇冠体育官网appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠体育官网代理APP下载、皇冠体育官网会员APP下载、皇冠体育官网线路APP下载、皇冠体育官网登录APP下载的皇冠体育官网平台。皇冠体育官网APP上最新登录线路、新2皇冠体育官网更新最快。皇冠体育官网APP开放皇冠体育官网会员注册、皇冠体育官网代理开户等业务。

,

“Tôi vẫn đang quay cuồng với điều này,” Field đã tweet vào ngày 13 tháng 3. “Một quả trứng Phục sinh ngớ ngẩn mà tôi đưa vào trò chơi The Last of Us gốc bằng cách nào đó đã sống sót qua quá trình chuyển đổi sang truyền hình người thật đóng. Nó mờ, nhưng nó chắc chắn ở đó! Tôi không thể tưởng tượng đội HBO biết tên của sân bóng chày là để tưởng nhớ vợ tôi.”

Trường The Last of Us không có thật, nhưng tình yêu thì có

Sân bóng chày mà Field đang nói đến nằm ở Thành phố Salt Lake, địa điểm cuối cùng trong chuyến hành trình của Ellie và Joel trong game The Last of Us. Sau khi đuổi theo Đom đóm trở về Utah, bộ đôi thấy mình đang ở một thành phố đô thị tươi tốt tràn ngập đầm lầy, cây cối và dây leo. Cả hai điều hướng qua một số tòa nhà đổ nát trước khi đến một khoảng đất trống xinh đẹp với cánh đồng xanh rực rỡ và một gia đình hươu cao cổ đang gặm cỏ. Ở phía bên phải là bảng điểm, khi được phóng to và nâng cao, sẽ ghi rõ ràng “Bethany Clare Field”.

Trong tập cuối của The Last of Us mùa 1, có tựa đề “Tìm kiếm ánh sáng”, Ellie và Joel đi qua Thành phố Salt Lake, giống như trò chơi, phần cuối của cuộc hành trình của họ. Không tiết lộ quá nhiều, bộ đôi đi bộ đến một bãi cỏ tuyệt đẹp tương tự và những con hươu cao cổ đang gặm cỏ. Như Field đã chỉ ra, văn bản trên bảng bị mờ, nhưng nếu bạn phóng to và nâng cao, bạn có thể thấy tên của vợ anh ấy được tô đậm trên bảng điểm.

Kotaku đã liên hệ với Field để nhận xét.

Đọc thêm: The Last Of Us Show Cuối cùng cũng giải thích được khả năng miễn dịch của Ellie

Đây là một tri ân cảm động. The Last of Us là một trò chơi tàn khốc, một minh họa cho khoảng thời gian mà mọi người đôi khi sẽ làm để bảo vệ những người họ yêu thương. Để tôn vinh vợ mình với quả trứng Phục sinh này, tôi muốn nói rằng Field đang sống theo chủ đề đó.

版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站Allbet的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

评论