首页 游戏正文

新2网址最新登录(www.99cx.vip):Liên Quân Mobile: Điêu Thuyền bị 'bóp' mạnh trong phiên bản kế tiếp của mùa S1-2023

admin 游戏 2023-02-10 2 0 lô đề là gì

新2网址最新登录www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2最新登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Thông tin Điêu Thuyền Wave 'comeback' đang khiến cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile cực kỳ sung sướng, song mới đây fan cứng của cô nàng lại trở nên hụt hẫng khi Garena quyết định 'nerf' sức mạnh của Điêu Thuyền một cách đáng kể trong phiên bản sắp tới. 

Cụ thể, chiêu 3 của Điêu Thuyền sẽ bị chỉnh sửa như sau: Thời gian hồi chiêu sẽ tăng từ 45s lên 60s. Sát thương gây ra từ chiêu 3 là 350 + 90% AP sẽ giảm xuống còn 200 + 50% AP. Lá chắn sẽ chỉ được kích hoạt khi sử dụng chiêu 3 và chỉ miễn nhiễm được 1 lần. Khi mất lá chắn, dính không chế sẽ bị ngắt chiêu thức như bình thường.

Với những điều chỉnh như trên, đây được xem là 'cú vả cực đau' dành cho Tuyệt Sắc Giai Nhân - Điêu Thuyền. Theo đó, nếu đợt chỉnh sửa này được áp dụng, Điêu Thuyền sẽ có rất nhiều điểm tương đồng với một Điêu Thuyền khác (đến từ 'game mẹ' Vương Giả Vinh Diệu).

Đáng chú ý, trong phiên bản mới, rất có thể Điêu Thuyền sẽ không còn đi đường Giữa mà thay vào đó là một vị tướng Pháp Sư đi SP với khả năng khống chế cực kỳ khó chịu.

Nói tóm lại, thông tin nerf Điêu Thuyền hiện đang khiến các 'one - champ' của cô nàng tỏ ra khó chịu. Nhưng việc Điêu Thuyền Wave trở lại cũng sẽ 'gỡ gạc' phần nào. 

>>XEM THÊM: Series cốt truyện tướng Liên Quân Mobile - Vị tướng Điêu Thuyền

Những thông tin mới và hấp dẫn nhất về Liên Quân Mobile sẽ liên tục được MGN.vn cập nhật và đưa tin mỗi ngày. Theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ nhé!

Bài liên quan Liên Quân Mobile: Garena 'trình làng' toàn bộ Splash Art skin mới, Elsu là 'tâm điểm' Liên Quân Mobile: Khám phá 'tên gốc' các bộ skin 'hút máu' của Lauriel Liên Quân Mobile: Tính năng 'tố cáo' có thật sự vô dụng như nhiều người nghĩ?
版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站Allbet的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

评论