首页 游戏正文

扑克三公下载:Chương 23: Ngày phát hành, Spoilers & Nơi đọc

admin 游戏 2023-01-15 2 0 xsmb cặp

Allbet开户www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Nếu bạn yêu thích những thứ siêu nhiên, ma, linh hồn và tất cả những thứ đó, thì bộ truyện tranh này nên là lựa chọn của bạn cho đến thời điểm hiện tại. Cùng với bóng tối, nó kéo theo chút hài hước trong gói hàng của anh ta. Đại học Scary Campus College hiện đã hoàn thành 20 chương, được kết thúc thành 2 tập, với phần 3 đang tiếp tục. Bộ truyện tranh thuộc thể loại Chính kịch, Kinh dị, Bí ẩn, Đời sống học đường, Seinen, Siêu nhiên, Khiêu dâm, và cả Bạo lực tình dục nữa. Nhiều kỳ do Tạp chí Trẻ (Tuần báo) thực hiện với chủ đề Diễn viên người lớn.

Tác giả và nghệ sĩ là cùng một người, đó là Nagashii, Kouhei, người đã viết và minh họa các bài báo khác cũng trong túi của mình, cụ thể là Misaki no Onegai, Houkago Sword Club, Kemono no Roku-ban, Hoshino, Me wo Tsubutte với xếp hạng trung bình giữa 6 và 7 con trỏ. Scary Campus College University có số điểm là 6,71 trên MyAnimeList và 7,97 trên Mangadex. Vì chương 22 đã được xuất bản, độc giả đang chờ đợi chương 23.

Trường đại học Scary Campus – Cốt truyện

Bộ truyện tranh này là một câu chuyện về lòng tham của con người, hoặc chúng ta có thể thấy học sinh trong bộ này. Cốt truyện kể về câu chuyện của một cô gái năm nhất đại học tên là ‘Chigarashi’ và rắc rối huyền bí của cô ấy. Trong chương 1, Chigarashi tham dự bữa tiệc năm thứ nhất của mình tại một câu lạc bộ khét tiếng về việc cho uống thuốc và lợi dụng tình dục hoặc hành hung các cô gái, được thông báo bởi người bạn mới Kurohiji, người mà cô ấy vừa gặp tại bữa tiệc. Sau khi nhận được lời đề nghị biến thái từ một chàng trai, cô ấy sợ hãi và chuyển ra ngoài, nơi cô ấy gặp Fujimiya, một sinh viên năm thứ 3.

Đại học Scary Campus College (Tín dụng-Yanmanga)

Vì họ không thích đám đông, Fujimiya đề nghị Chigarashi đi cùng cô ấy để tìm một con ma thực sự trong một số đống đổ nát bằng một thiết bị phát hiện ma. Ở đó, họ không tìm thấy bất kỳ con ma nào, nhưng Chigarashi cảm thấy có gì đó kỳ lạ. Sau khi trở về nhà mệt mỏi, cô ngủ.

Trong giấc ngủ, cô chứng kiến ​​cảnh mình bị một nhóm đàn ông khỏa thân quấy rối và hãm hiếp. Hiện tượng này diễn ra trong nhiều ngày. Cô ấy không thể ngủ được. Một ngày nọ, một nhân viên quan sát tình trạng của cô và gửi cô đến một người đàn ông đặc biệt tên là Makube Kaoru. Như bạn đã đoán, anh ấy là một nhà trừ tà. Bây giờ, nỗi sợ hãi tiếp tục bắt đầu khi mỗi quân bài được lật và liên kết với nhau.

Quán trọ suối nước nóng 3 – Tóm tắt

Chương này bắt đầu với câu hỏi của Fujimiya với Chigarashii về việc ngủ chung phòng. Nene-chan biết chuyện này và mắng Chigarashii vì đã say khướt và ngủ với một chàng trai cùng phòng. Nene-chan bất tỉnh.

Chúng tôi nhìn thấy cả hai trong phòng, được biết rằng Fujimiya đang làm việc ở đây để nhìn thấy hồn ma của một người phụ nữ mặc Kimono. Và đã đọc khách sạn nổi tiếng là bị ma ám. Anh ấy muốn cô ấy đánh thức anh ấy nếu cô ấy thấy bất kỳ điều gì, vì anh ấy luôn bận rộn và ngủ quên sau giờ làm việc. Chigarashii cảm thấy hơi thấp nhưng đồng ý với Fujimiya.

,

扑克三公下载www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Một cảnh trong Chigarashii (Credit-Yanmanga)

Fujimiya muốn cảm thấy mình đặc biệt khi chứng kiến ​​những hồn ma, còn Chigarashii nhớ lại trải nghiệm của cô với họ. Cả hai đều ngủ. Tỉnh ra mới biết mình ngủ đã lâu, liền thức dậy; nhìn căn phòng đổ nát, giống như một căn hộ bị bỏ hoang từ lâu khi vắng bóng Fujimiya.

Cô ấy nhìn thấy Tanak-san. Cô ấy thức dậy với một người phụ nữ đang nhìn cô ấy (như thể đó là một giấc mơ hoặc một cái gì đó có thật), ngay trên khuôn mặt của anh ấy. Chúng tôi và mọi người đều biết họ chỉ là khách một đêm và sẽ phải dốc hết sức lực để ăn ở 4, 5 ngày. Chúng tôi thấy mọi người làm việc với Chigarashii, nghĩ về sự kiện tối hôm trước để chia sẻ với Makube.

Trường Đại học Scary Campus Chương 23 Ngày phát hành

Chương 23 của Đại học Scary Campus College sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 1 năm 2023 cho độc giả tiếng Anh. Chương này có tiêu đề ‘Hot Spring Inn 4.’ Nó có sẵn trong ấn phẩm chính thức của nó, Yanmanga, bằng tiếng Anh Anh.

Bản dịch được thực hiện bởi Tanzanite Scans, và họ làm việc rất tốt, điều này có thể được nhìn thấy khi đọc, đặc biệt là với ngữ pháp. Để theo dõi bộ manga này, các bạn có thể theo dõi AnimePlanet, Kitsu, MyAnimeList, v.v.

Fujimiya rủ Chigarashi ngủ cùng phòng (Credit-Yanmanga)

Đọc Scary Campus College University – Chương 21 ở đâu?

Bạn có thể đọc Chương 21 của Đại học Scary Campus College với chương trước trên trang web xuất bản chính thức của nó, Yanmanga. Chắc chắn bạn sẽ yêu cầu đăng ký, được cung cấp dưới dạng điểm, nhưng; bạn có thể dùng thử miễn phí, sau đó chương 1,2,3,18,19 được đọc miễn phí. Bạn có thể đặt hàng bất kỳ tập truyện tranh mới nào.

Với việc phát trực tuyến các ấn phẩm manga khác, Yanmanga cung cấp các manga rất nguyên bản của mình, chủ yếu thuộc thể loại dành cho người lớn, cụ thể là Jura, Karami trong Full Bloom My Truth and your Lie, Only You Are Real và Synonym. Tạp chí hàng tháng bao gồm The Prison School, Red Apple, Parallel Paradise, The Fable, The original D, v.v.

Cũng đọc: Làm thế nào để đọc Manga bắt đầu sau khi kết thúc?

,

幸运哈希源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,幸运哈希源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站Allbet的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

评论