首页 科技正文

足球博彩平台:Chỉ vài ngày nữa, tích xanh Twitter sẽ không còn miễn phí như trước

admin 科技 2022-11-06 4 0 zing me

澳洲幸运5彩票开奖网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Một trong những thay đổi quan trọng quan trọng nhất của Twitter sau khi tỷ phú Elon Musk lên nắm quyền là việc người dùng sẽ phải trả 8 USD/tháng (199.000 đồng) để duy trì dấu tích xanh. Và theo một số nguồn tin, điều khoản này có thể sẽ được áp dụng ngay từ tuần sau.

  • Vì sao 1 năng lực từ giun dẹp có thể cứu sống 2 triệu người mỗi năm?  
  • Netflix tung ra gói dịch vụ mới: Rẻ nhưng cần cân nhắc  
  • Loạt ứng dụng đắt giá của Apple "đổ bộ" lên Windows 11, bao giờ tới lượt iMessage?  
  • Bloomberg: Chưa lộ diện nhưng 1 chi tiết quan trọng đã được "chốt" trên iPhone 15?  

Kế hoạch gây tranh cãi của Elon Musk về việc tính phí các tài khoản sở hữu tích xanh số tiền 8 USD/tháng (199.000 đồng/tháng) để duy trì nó có thể sẽ được áp dụng từ đầu tuần tới.

Ban đầu, Giám đốc điều hành mới của Twitter được cho là đã đưa ra ý tưởng về mức phí 20 USD/tháng (497.000 đồng/tháng) đi kèm yêu cầu đăng ký Twitter Blue để giữ trạng thái tài khoản được xác minh và một số tính năng khác như dấu trang và Reader Mode.

Theo vị tỷ phú người Mỹ, việc buộc người dùng đăng ký Twitter Blue sẽ giúp tăng doanh thu và giảm sự phụ thuộc của Twitter vào quảng cáo. Tuy nhiên, điều này cũng đánh dấu cột mốc lần đầu tiên các tài khoản đã xác minh được yêu cầu thanh toán để giữ dấu kiểm xanh lam quen thuộc.

Cho đến nay, hệ thống dấu tích trên các tài khoản Twitter vẫn luôn đóng vai trò như một hệ thống xác minh độ đáng tin cậy của các nguồn tin như nhà báo, quan chức nhà nước, cơ quan y tế, nhà hoạt động hoặc tổ chức chính phủ.

Tuy nhiên, Elon Musk cho rằng việc áp dụng mức phí này sẽ trở thành công cụ đắc lực để loạt bỏ các tài khoản bot và troll phiền phức.

Đáng chú ý, cha đẻ Tesla đã đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm tại Twitter với tốc độ điên cuồng đến mức một số nhân viên được cho là phải ngủ lại văn phòng để đáp ứng thời hạn công việc.

Bên cạnh đó, một số nguồn nội bộ tiết lộ Twitter có thể bắt đầu tính phí các tài khoản đã được xác minh vào thứ Hai tới (7/11).

  • Sạc đầy xe điện trong 5 phút nhờ công nghệ mới của NASA?

Theo báo cáo, các tài khoản sẽ được gia hạn một khoảng thời gian (có thể là 90 ngày) trước khi phải trả khoản phí hàng tháng 8 USD (199.000 đồng). Twitter cũng được cho là xem xét triển khai gói dịch vụ theo năm với giá 99 USD (2,4 triệu đồng).

Tuy nhiên khi việc trả phí theo năm thậm chí còn tốn kém hơn việc trả theo từng tháng nên con số 99 USD/năm (2,4 triệu đồng/năm) này có vẻ không đáng tin cậy.

,

a55555.netwww.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Nhà báo Kurt Wagner của Bloomberg cũng chia sẻ ảnh chụp màn hình cho thấy sự khác biệt giữa các tài khoản đã xác minh và chưa trả phí đăng ký Twitter Blue.

Thay đổi duy nhất có thể nhận thấy là nhãn "Tài khoản chính thức" ngay bên dưới tên người dùng trên trang hồ sơ cá nhân. Các tài khoản đã xác minh không thanh toán phí sẽ mất "tích xanh".

Elon Musk cho biết, giá đăng ký Twitter Blue sẽ được điều chỉnh trên theo từng khu vực, với sự điều chỉnh dựa trên sức mua của người dùng ở từng thị trường.

Rõ ràng là sau khi đánh giá mức độ quan trọng và ảnh hưởng của các tài khoản được xác minh chính chủ, Elon Musk hiện đang bán biểu tượng "tích xanh", thứ trước đó luôn được cung cấp miễn phí.

Điều thú vị là trang hỗ trợ Xác minh Twitter chính thức vẫn tuyên bố rằng "Twitter không bán huy hiệu Xác minh màu xanh lam", mặc dù có thể chỉ là do nhân viên đang không có thời gian để cập nhật nó.

Các loại virus ngoài đời thực có thể tạo ra "zombie" hay không?

theo VOV

,

足球博彩平台www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球博彩平台面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。足球博彩平台可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站Allbet的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

评论