首页 社会正文

欧博官网登录地址:CLB Hà Nội không thắng Thanh Hóa, HLV Hàn Quốc nói điều bất ngờ

免费足球推介网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球推介网。

"Rõ ràng là việc giành một điểm là kết quả khiến tôi tiếc nuối. Nhưng việc lấy 3 điểm trên sân khách không dễ dàng. Chúng tôi kiểm soát bóng chưa được tốt ở khu vực giữa sân vì vấn đề thể lực.

Cầu thủ CLB Hà Nội không quan sát kỹ, mắc lỗi hệ thống, còn Thanh Hóa có tình huống hay dẫn tới pha ghi bàn", HLV Chun Jae Ho của CLB Hà Nội đánh giá về trận đấu ở vòng 23 Night Wolf V-League 2022 với CLB Thanh Hóa.

CLB Hà Nội đã không thể giành 3 điểm trên sân Thanh Hóa (Ảnh: Tuấn Bảo).

Về công tác trọng tài, nhà cầm quân người Hàn Quốc nói: "Tôi không có gì nhận xét về công tác trọng tài. Họ là con người thì việc sai lầm là điều có thể hiểu được. Dù sao trọng tài cũng là một phần của bóng đá, các cầu thủ và ban huấn luyện cũng cần vượt qua điều đó".

,

ERC换TRC,TRC换ERCwww.u2u.it)是最高效的ERC换TRC,TRC换ERC的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Dù đánh rơi chiến thắng nhưng HLV Chun Jae Ho cho rằng CLB Hà Nội vẫn còn nhiều cơ hội để vô địch: "Tôi không nghĩ trận hòa này ảnh hưởng tới chức vô địch. Toàn đội đang cố gắng chuẩn bị cho từng trận. Trong 2 trận sân nhà, CLB Hà Nội còn quyền tự quyết cho chức vô địch và chúng tôi sẽ chuẩn bị kỹ.

Tôi nghĩ là các cầu thủ luôn chiến đấu hết mình, không có thái độ chủ quan hay thiếu tôn trọng đối phương. Nếu ai có thái độ tập luyện không tốt, tôi không bao giờ cho thi đấu.

Tôi nghĩ các cầu thủ gặp áp lực, tâm lý để giành ngôi vô địch. Chúng tôi còn quyền tự quyết và có khả năng vô địch 80%", HLV người Hàn Quốc tuyên bố.

Trong khi đó, trợ lý Svetislav Tanasijevic của Thanh Hóa cho biết: "Chúng tôi thi đấu tốt và có kết quả hòa, nhưng Thanh Hóa cũng có thể giành chiến thắng. Kết quả 1-1 ai cũng vui mừng. Tôi tiếc nuối vì những cơ hội cuối nếu tận dụng thành công có thể giành chiến thắng.

Toàn đội sẽ chiến đấu từng trận một, thời điểm này có nhiều khó khăn về lực lượng, có nhiều bạn chấn thương, nhân tiện gửi lời cảm ơn các cầu thủ, họ đã chiến đấu hết mình, cảm ơn cổ động viên đã ủng hộ đội bóng trên sân nhà".

,

欧博官网登录地址www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网登录地址开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站Allbet的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

评论